Salad cải xoăn thịt heo xông khói

  • Chuẩn bị
    15 phút
  • Thời gian nấu
    10 phút
  • Khẩu phần
    2
  • Lượt xem
    550

Mã số SL05

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 516 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 37g
    74%
  • Fat 36g
    46%
  • Carbs 14g
    5.09%
  • Net Carbs 11g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Cắt bỏ phần thân và rễ của cải xoăn. Cuộn các lá lại với nhau để tạo thành một cuộn (không cuộn quá chặt) rồi cắt cải xoăn thành từng lát mỏng

    Bước 2

    Đặt cải xoăn vào chảo. Rắc muối biển vào. Để ngấm trong 5 phút

    Bước 3

    Thêm thịt heo xông khói vào chảo và rán trong 4-6 phút. Lấy thịt heo xông khói ra khỏi chảo và đặt lên trên một chiếc giấy thấm dầu (nhớ giữ lại phần mỡ thịt heo xông khói trong chảo)

    Bước 4

    Đánh bông dầu ôliu nguyên chất và hạt tiêu đen với thịt xông khói

    Bước 5

    Vắt cải xoăn cho ráo nước, sau đó cho cải xoăn vào một chiếc bát salad cỡ lớn và rưới nước sốt lên trên. Sau đó cho thịt heo xông khói và phô mai Parmesan vào rồi thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây